Tăng 32% khả năng bán nhà thành công đơn giản

Có nhiều yếu tố khiến bức ảnh chụp của bạn vượt trội hơn hẳn những tin đăng khác, tăng khả năng chốt giao dịch mua thành công.

Hình ảnh đẹp giúp bán nhà thành công nhanh hơn

Theo một nghiên cứu của VHT Studios (công ty truyền thông nghe nhìn có trụ sở tại Chicago), những tin đăng rao bán nhà trên Internet có hình ảnh đẹp, được chăm chút thường có giao dịch thành công trong khoảng 89 ngày. Ngược lại, nếu không thì căn nhà đó có thể mất đến 129 ngày mới bán được.

Nguyên nhân là do trên các website rao vặt mua bán nhà đất, lượng tin đăng bất động sản vô cùng đa dạng. Điều đó cũng đồng nghĩa căn nhà bán của bạn sẽ phải chịu sự cạnh tranh vô cùng gay gắt từ những sản phẩm tương tự. Chỉ cần một sự khác biệt nhỏ cũng có thể khiến khách hàng tiềm năng “quay lưng”.

Do đó, khâu hình ảnh là vô cùng quan trọng và cần được đầu tư. Nó sẽ giúp tin rao bán nhà của bạn “ghi điểm” với người mua, giúp họ nán lại lâu hơn ở ngôi nhà của bạn, từ đó khả năng bán nhà thành công cũng tăng lên. Thực tế, những căn nhà có hình ảnh đẹp, rõ ràng thường được chú ý và ưu tiên lựa chọn cao hơn hẳn so với những căn chỉ có thông tin giới thiệu hoặc kèm theo vài bức ảnh qua loa bên ngoài.

Làm thế nào để có một bức ảnh chất lượng?

Có nhiều yếu tố khiến bức ảnh chụp của bạn vượt trội hơn hẳn những tin đăng bán nhà khác, tăng khả năng chốt giao dịch mua bán nhà thành công. Một số lưu ý dưới đây có thể giúp bạn làm được điều này:

Chụp cả mặt tiền, bên ngoài và bên trong căn nhà.
Chọn góc chụp và ánh sáng phù hợp làm nổi bật không gian của ngôi nhà.
Phối hợp nội thất và vật dụng trong nhà một cách tinh tế, khéo léo để đưa vào khung hình.
Nên loại bỏ các phương tiện giao thông ra khỏi mặt tiền khi chụp để giúp không gian trông rộng hơn.
Nên chụp cả cửa sổ, ban công để gây ấn tượng về tầm nhìn.
Không nên bỏ qua không gian xanh của dự án, khu vui chơi, hồ bơi, con đường đẹp… để gây ấn tượng với người mua.
Hiện tại, dịch vụ chụp ảnh bất động sản tại Việt Nam chưa phát triển mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bán nhà nhanh nhất, hãy cân nhắc đến việc tìm một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp. Họ có kiến thức, gu thẩm mỹ lẫn kinh nghiệm để tạo ra những bức ảnh tinh tế và sắc sảo, thu hút người xem. Đặc biệt, chi phí cho việc này cũng không quá tốn kém.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *